ในช่วงไตรมาสสุดท้ายของศตวรรษที่ตลาดโทรคมนาคมของอังกฤษเองได้รับในสถานะของฟลักซ์ทดลอง ในความเป็นจริงฉันไม่สามารถคิดถึงอุตสาหกรรมอื่นที่ได้เห็นการเปลี่ยนแปลงมาก ผู้ให้บริการเครือข่ายส่วนใหญ่ได้รับการเป็นเจ้าของโดยหรือปลอมแปลงพันธมิตรเชิงกลยุทธ์กับกัน ซึ่งหมายความว่าแบรนด์และธุรกิจได้มา, หายไปหรือได้รับการพัฒนาอย่างแข็งขันใน unprece วิธีการเหตุผลในระดับที่สำคัญของการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วคืออุตสาหกรรมของตัวเองอยู่ที่ขอบที่มีเลือดออกของนวัตกรรมและการเปลี่ยนแปลงทางเทคโนโลยีของสังคมสมัยใหม่ของเรา นี่เป็นส่วนใหญ่เนื่องจากการเติบโตอย่างรวดเร็วของการเข้าถึงอินเทอร์เน็ตและการนำเนื้อหาวิดีโอและทีวีมาใช้

ในเวลาเดียวกัน, ภูมิทัศน์ของอุปกรณ์มีการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง เมื่อเราเคยใช้เครื่องคอมพิวเตอร์ส่วนบุคคลสีเทาขนาดใหญ่ shackled ไปยังโต๊ะทำงานของเราที่บ้านตอนนี้โดยเฉลี่ยเราดำเนินการอย่างน้อยสองอุปกรณ์ Internethungry รอบกับเราในคนของเรา อุปกรณ์ของเราอยู่เสมอในขณะที่เรา

การคาดการณ์การวิเคราะห์กลยุทธ์ที่เราจะตี 33 พันล้านอุปกรณ์อินเทอร์เน็ตทั่วโลกโดย 2020 เมื่อจำนวนของการเชื่อมต่อต่อคนจะมากกว่าสองถึง๔๓ ดังนั้นอุตสาหกรรมจึงต้องจัดการกับความสามารถในการโทรคมนาคมที่อาจเกิดขึ้นทุก 12 เดือนในตลาดที่มีการแข่งขันสูง นี้ผลักดันนวัตกรรมและการเปลี่ยนแปลงอย่างต่อเนื่อง
การเชื่อมต่อในสังคม

ขณะนี้การเชื่อมต่อจะได้รับการซีเมนต์อย่างมั่นคงในวาระการเมือง มันได้กลายเป็นจำนำเลือกตั้งทั่วไปและเรื่องของความสำคัญสาธารณะที่สำคัญ การเชื่อมต่อ-โดยเฉพาะอย่างยิ่งการขาดของมัน-ผลกระทบต่อราคาบ้านช่วยให้โรงเรียนที่จะเพิ่มการจัดอันดับของพวกเขาและตอนนี้เหตุผลที่จะเลือกร้านกาแฟมากกว่าหนึ่งบนถนนที่สูง

สิ่งที่มีการเปลี่ยนแปลง

แม้เมื่อเร็วๆนี้เป็นจุดเริ่มต้นของศตวรรษที่ 21, สภาท้องถิ่นส่วนใหญ่และชุมชนจะได้ปฏิเสธการติดตั้งของเสาโทรคมนาคมหรือการหยุดชะงักที่เกิดจากการวางเส้นใยในถนน แต่ในภายใต้ทศวรรษ-ในยุโรปอย่างน้อย-กะ๓๖๐องศาได้เกิดขึ้น

ดังนั้นเพียงแค่วิธีการเชื่อมต่อย้ายจากการเป็นศัตรูของรัฐที่มีสิทธิพื้นฐานของมนุษย์ในพื้นที่เพียง 10 ปี?

ทั้งหมดเริ่มกลับมาในทศวรรษสุดท้ายของศตวรรษที่ 20 เมื่อเกิดการเปลี่ยนแปลงแผ่นดินไหวในอุตสาหกรรมการสื่อสาร การครอบงำของ Vodafone Racal และบริติชเทเลคอมของ BT Cellnet เป็นครั้งแรกที่ท้าทายกับการเปลี่ยนแปลงกฎระเบียบที่ช่วยให้ผู้ใหม่เข้าสู่ตลาด

มันเปิดโอกาสสำหรับ ‘ คนจริงที่จะได้รับประโยชน์จากการเข้าถึงเทคโนโลยีการสื่อสารโทรศัพท์มือถือเป็นครั้งแรก ก่อนนี้โทรศัพท์มือถือ-และวิธีการที่คุณสามารถซื้อพวกเขา-ถูกออกแบบมาสำหรับธุรกิจที่ประสบความสำเร็จหรือที่ต้องการ

อันที่จริง, ในเดือนมีนาคม 1984 เมื่อ Vodafone ถูกเปิดตัว, บริษัทวางตำแหน่งการบริการของพวกเขาเป็น ‘ มีแนวโน้มที่จะหาการใช้งานกว้างในหมู่คนอย่างต่อเนื่องในการย้าย, เช่นผู้บริหารธุรกิจ, พนักงานขาย, นักข่าว, แพทย์และศัลยแพทย์สัตวแพทย์ ‘ ใน 1991 , บริษัท Newbury เป็นบริษัทแรกในสหราชอาณาจักรที่จะเปิดตัวบริการโทรศัพท์มือถือ GSM-มาตรฐานที่เรายังคงใช้ในวันนี้

ห่างออกไปประมาณ 60 ไมล์ในใจกลางกรุงลอนดอนบริษัทมือถืออื่นๆของสหราชอาณาจักร-Cellnet เป็นการแข่งขันของพวกเขาเท่านั้น นอกจากนี้ยังมีการเปิดตัวในช่วงกลางทศวรรษ 1980 Cellnet เป็นผลมาจากการร่วมทุน 60:40 ระหว่างอังกฤษโทรคมนาคมและ Securicor

Duopoly นี้กินเวลาเกือบทศวรรษ, และมันก็ไม่ได้จนถึงการเปิดตัวของ Hutchison เทเลคอมสีส้มและปรอท One2one ว่าสองธุรกิจเหล่านี้ได้รับการท้าทายอย่างแท้จริง

เปิดตัวออเรนจ์เมื่อ28เมษายน๑๙๙๔ มันยากที่กฎทั้งหมด ไม่ได้เป็นตลาดโทรศัพท์มือถือป้อมปราการของผู้บริหารที่มีความคมชัดและยกโทษให้ฉันศัลยแพทย์สัตวแพทย์ บริษัทดับวิธีที่น่าอึดอัดใจในการซื้อโทรศัพท์ผ่านตัวแทนจำหน่ายและขายตรงไปยังผู้บริโภคที่มีอัตราภาษีที่ง่ายต่อการเข้าใจคำศัพท์และการรณรงค์ทางการตลาดที่เป็นรูปแบบศิลปะมากกว่าที่ดินโฆษณา

Spearheaded โดย Hans Snook และทีมงานของเขาวิสัยทัศน์, พวกเขากำหนดตลาด มี, ในความเป็นจริง, ได้รับการส่งจากผู้บังคับบัญชาของเขาในฮ่องกงเพื่อปิดการลดลงของบริษัทบริการกระต่าย-a “สาย-ofsight บริการโทรศัพท์มือถือที่คุณสามารถโทรออกเมื่อคุณสามารถเห็นสัญลักษณ์กระต่ายในการสร้างที่อยู่ใกล้ แนวคิดนี้ได้รับการปฏิวัติอย่างรวดเร็วโดยการปรับตัวมากขึ้นของประเทศ, บริการ GSM ที่มีความยืดหยุ่นมากขึ้นจากสองผู้ประกอบการที่จัดตั้งขึ้นของ Vodafone และ Cellnet, และกระต่ายได้หยุดการซื้อขายในช่วงต้นปี 1990 แต่ Snook เห็นโอกาส กับรัฐบาล UK มองที่จะสิ้นสุด duopoly ที่มีอยู่และส่งเสริมการใช้งานจากธุรกิจที่ต้องการที่จะเข้าสู่ตลาดมือถือ, มีโอกาสที่จะท้าทายความเจริญรุ่งเรืองของ Vodafone และ Cellnet บริการที่มีง่าย, เข้าถึงได้มากขึ้นและสามารถใช้งานได้ บริการ-บริการที่จะเป็นที่น่าสนใจกับชายและหญิงในชีวิตประจำวันบนถนนเช่นเดียวกับ Vodafone เป็นผู้บริหารที่มีความทะเยอทะยาน

ปรอทหนึ่ง2One เป็นครั้งแรกของสองบริษัทที่จะเข้าสู่ตลาดสหราชอาณาจักรในช่วงครึ่งแรกของปี1990 เปิดตัวใน๑๙๙๓, ทีมปรอท One2One ออกจากเครือข่ายของพวกเขาที่จะครอบคลุมพื้นที่ลอนดอน M25, ดึงดูดผู้บริโภคที่มีการโทรออกสูงสุดและการนำเสนอในอุตสาหกรรมอื่นๆ
นอกจากนี้ยังมีข้อเสนอที่เป็นมิตรกับราคาไม่แพงและตรงใจที่นำเสนอโดย Orange เมื่อทีม Snook เปิดตัวไม่กี่เดือนต่อมาทุกคนสามารถเป็นเจ้าของโทรศัพท์มือถือ มันจุดประกายสำหรับอุตสาหกรรมและผู้บริโภคแต่ละคนที่เรายังคงเห็นเสน่ห์ของวันนี้

ใน 1993 มีการสมัครสมาชิกมือถือประมาณ 35 ล้านคนทั่วโลก เก้าปีต่อมาเราได้ผ่านพันล้านคนแรก ใน 2015 ที่มีมากกว่า 7 พันล้านการสมัครสมาชิกที่ใช้งานอยู่-ตอนนี้มีซิมการ์ดที่มากขึ้นในโลกกว่ามนุษย์

ขอบคุณผู้สนับสนุนบทความ: รหัสส่วนลด LINE MOBILE